วันพุธที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2554

เครื่องดื่ม

สูตรสมูธตี้ “ทรอปิคอล สมูธตี้” (Tropical Smoothie)

นำเนื้อลิ้นจี่ เงาะ ลำไย ในปริมาณอย่างละ 1 ส่วน 4 ถ้วย ใส่ในโถปั่นผลไม้

ใส่น้ำเชื่อมลงไปเล็กน้อยแล้วปั่นเนื้อจนเข้ากัน

ใส่น้ำแข็งป่นลงไปแล้วปั่นอีกครั้งจนเข้ากัน

เทน้ำผลไม้ปั่นใส่แก้วพร้อมตกแต่งให้สวยงามตามใจชอบ

ขอบคุณน้ำผลไม้ตรามาลี


http://www.horapa.com/content.php?Category=Beverage&No=1125

ม็อกเทล “แอปเปิ้ล บีท คูลเลอร์” (Apple –Beet Cooler)

ที่ใช้สูตรน้ำแอปเปิ้ลเขียว แกรนนี่สมิท 100% ครึ่งถ้วย กับน้ำเรดบีท 100% ครึ่งถ้วย ผสมเข้าด้วยกัน

แล้วเทใส่แก้วน้ำแข็ง ตกแต่งด้วยเนื้อแอปเปิ้ลเขียวและเรดบีทให้สวยงาม

นอกจากจะให้ประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ยังช่วยดับร้อนแก้กระหายได้อย่างดี

ขอบคุณสูตรจาก น้ำผลไม้ตรามาลี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ประชุมเกษตรแห่งชาติ